Giới thiệu về Toyota Lào Cai

Đối với Toyota Lào Cai, nụ cười hài lòng của Quý khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy, Toyota Lào Cai đã và đang nỗ lực nhằm đưa chất lượng lên tầm cao mới, trong đó nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định và là nền tảng quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng. Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ, cải thiện kỹ năng, tay nghề cho nhân viên, phát huy tinh thần hiếu khách bằng cả tấm lòng (omotenashi), đẩy mạnh các ý tưởng cải tiến (Kaizen),…, nhờ vậy, chất lượng công việc của mỗi thành viên cũng được cải thiện.

Toyota Lào Cai có địa chỉ tại Km 3+900, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/01/2021, đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 70.

Toyota Lào Cai được xây dựng trên diện tích hơn 4.600 m2 với 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, Toyota Lào Cai có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Lào Cai đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ chuyển mình để bứt phá, Toyota Lào Cai cũng chuyển động tiên phong, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, vì một xã hội phát triển bền vững với điều kiện sống tốt đẹp hơn. Do vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Toyota Hà Đông đã và đang không ngừng thực hiện hàng loạt hoạt động đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục - Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợap tác của Quý vị, đó là động lực to lớn giúp chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Định hướng phát triển

Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững. Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty

Công ty TNHH Toyota Lào Cai khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.

Share: